Làm thế nào để đo kích thước áo ngực của bạn

14/05/2018

Mặc kích cỡ áo ngực sai có thể làm hỏng một bộ trang phục hoàn hảo khác. Những bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn đúng cỡ áo ngực.

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi như thế nào?

Bạn có đang đeo đúng kích thước áo ngực không?

Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy rằng bạn có thể không: nhăn nheo trong ly , gọng hai bên ngực của bạn, dây đeo bị sa xuống, cups áo bị tách, trượt dây đai, hoặc áo ngực tăng lên khi bạn nhấc cánh tay lên, theo Chuyên gia Tư vẫn thẫm mỹ/ (Hãy nhớ rằng một số yếu tố có thể khiến bạn thay đổi kích cỡ áo ngực: tăng cân hoặc mất mát, chế độ tập thể dục mới, mang thai và thay đổi chế độ ăn kiêng, trong số đó.) Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào phù hợp ở trên, đầu với một người thợ áo ngực chuyên nghiệp - hoặc phá sản băng đo lường và làm theo các bước ở đây.

Bước 2: Đo lường bức tượng bán thân của bạn

Bọc băng đo một phần lỏng lẻo xung quanh phần lớn nhất của ngực của bạn (ở mức núm vú). Làm tròn tới số nguyên gần nhất.

Bước 3: Tính kích thước cốc của bạn

Trừ kích thước ban nhạc của bạn khỏi đo lường bức tượng bán thân và tham khảo biểu đồ. Ví dụ: 37 inch (bức tượng bán thân) - 34 inch (băng) = 3 inch. Đó là 34C. Vậy làm thế nào bạn có thể biết một phong cách cụ thể có phù hợp không? Hãy thử các mẹo sau:

Uốn cong về phía trước ở thắt lưng, sau đó trượt trên áo ngực và móc nó. Điều này đảm bảo vú của bạn hoàn toàn trong ly.

Điều chỉnh băng tần. Mặt sau của áo ngực phải ngang bằng với mặt trước.

Hãy chắc chắn rằng áo ngực không quá lỏng lẻo. Bạn chỉ có thể trượt một ngón tay bên dưới ban nhạc.

Cố định dây đai rơi. Đầu tiên, siết chặt ban nhạc, sau đó rút ngắn dây đai.

Đặt trên một chiếc áo gần sát trên áo ngực. Nếu những chiếc cốc hút hoặc ngực của bạn phồng lên, bạn không mặc đúng kích cỡ.

Hãy nhìn vào chính mình trong một chiếc gương. Vú của bạn nên nằm giữa vai và khuỷu tay. Nếu không, bạn cần một chiếc áo ngực hỗ trợ và phù hợp hơn

Nếu bạn cần phải đi xuống một kích thước cốc cho phù hợp, đi lên một kích thước ban nhạc, và ngược lại. Ví dụ, nếu một 34C là quá lớn cho bạn, di chuyển đến một 36B.

Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn hoàn hảo khi được bảo đảm trên móc ngoài cùng. Khi áo ngực lỏng lẻo theo thời gian, làm cho ban nhạc căng thẳng bằng cách di chuyển về phía cái móc chặt nhất.

Bây giờ bạn đã tìm thấy kích thước áo ngực chính xác của mình, đã đến lúc đi mua sắm! Dưới đây là một số địa điểm yêu thích của chúng tôi để chọn một chiếc áo ngực đẹp, trực tiếp và trực tuyến.